Minkah Fitzpatrick Womens Jersey Giới thiệu | Đua ngựa Việt Nam

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐUA NGỰA THIÊN MÃ MAĐAGUI

I. CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ THIÊN MÃ

Được chuyển đổi từ Công ty TNHH Thiên Mã với mục tiêu hợp tác Câu Lạc Bộ Thể thao Phú Thọ TPHCM để cải tạo, nâng cấp trường đua ngựa Phú Thọ đồng thời chuyển giao bí quyết, kinh nghiệm quản lý và giới thiệu hệ thống đua và đặt cược dự thưởng tiên tiến đã được phổ biến trên thế giới trong việc điều hành và quản lý trường đua ngựa có đặt cược dự thưởng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2004 – 2011.

Câu lạc bộ đua ngựa Sài Gòn

Với sự quản lý và điều hành của nhân sự từ Công ty TNHH Thiên Mã, hoạt động kinh doanh của Trường đua Phú Thọ đã phát triển vượt bậc không những về doanh thu, phát triển đàn ngựa, nâng cao mức sống của người chăn nuôi, của cán bộ nhân viên, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch không những trong nước mà còn khách du lịch quốc tế và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam. Nổi bật nhất là với uy tín ngày càng tăng với vai trò Thiên Mã là nhà điều hành và quản lý trường đua ngựa Phú Thọ, Saigon Racing Club (Thương hiệu bằng tiếng Anh của Trường đua ngựa Phú Thọ) đã được kết nạp làm thành viên của liên đòan đua ngựa Á Châu năm 2008 và được kết nạp thành viên chính thức (full member) đủ vào tháng 5/2010 tại Úc.

Với tư cách thành viên có quyền và lợi ích lớn nhất trong việc điều hành, quản lý Saigon Racing Club, mặc dù Câu lạc bộ TT Phú Thọ chính thức đóng cửa, Công ty Cổ phần Giải Trí Thiên Mã (chuyển đổi từ Công ty TNHH Thiên Mã) tiếp tục duy trì tư cách thành viên chính thức của Liên Đoàn Đua ngựa Châu Á cho đến nay.

Xem tại website Liên đoàn đua ngựa Châu Á

 

II. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐUA NGỰA THIÊN MÃ MAĐAGUI
Được thành lập từ việc hợp tác giữa Công ty cổ phần Giải Trí Thiên Mã và Công ty TNHH Hồng Lam Mađagui để đầu tư Dự án Trường đua ngựa – Câu lạc bộ Mã cầu - Ngựa biểu diễn tại Thôn 4, xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng căn cứ chủ trương của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng với mục tiêu giới thiệu và phát triển ngành đua ngựa tiên tiến trên thế giới vào địa phương và mở rộng ra toàn quốc để góp phần thúc đẩy ngành du lịch Lâm Đồng qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

 1. Giấy chứng nhận đầu tư số 42121000731 ngày 29 tháng 01 năm 2011 của UBND tỉnh Lâm Đồng cho dự án: TRƯỜNG ĐUA NGỰA THIÊN MÃ MADAGUI – CLB MÃ CẦU – NGỰA BIỂU DIỄN cấp cho Công ty cổ phần đua ngựa Thiên Mã Mađagui.
 2. Giấy chứng nhận kinh doanh số 5801180321 cấp ngày 09 tháng 10 năm 2012 của Phòng kế hoạch và đầu tư tỉnh Lâm Đồng cho Công ty cổ phần Đua ngựa Thiên Mã Mađagui;
 3. Trụ sở chính: Thôn 4, xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng
 4. Ngành nghề kinh doanh:
 • Hoạt động các cơ sở thể thao.
 • Huấn luyện ngựa đua, ngựa biểu diễn, ngựa Mã cầu.
 • Tổ chức đua ngựa có dự thưởng.
 • Kinh doanh ngựa đã huấn luyện, cho thuê ngựa tham quan du lịch.
 1. Vốn điều lệ: 100.000.000.000 đồng (một trăm tỷ đồng), trong đó:
 • Công ty CP Giải trí Thiên Mã: 55.000.000.000 đồng, chiếm 55% vốn điều lệ.
 • Công ty TNHH Hồng Lam Mađagui: 30.000.000.000 đồng, chiếm 30% vốn điều lệ
 • Ông Nguyễn Ngọc Mỹ: 15.000.000.000 đồng, chiếm 15% vốn điều lệ.
 1. Vốn đầu tư: Hơn 1.000.000.000.000 đồng (một ngàn tỷ đồng)
 2. Hạng mục đầu tư chính:
 • Cơ sở nuôi dưỡng, huấn luyện ngựa đua và trường đua ngựa;
 • Sân huấn luyện và thi đấu ngựa biểu diễn Olympic (Equestrian);
 • Sân huấn luyện và thi đấu ngựa Mã cầu (Polo).

 Mike Person Womens Jersey