Minkah Fitzpatrick Womens Jersey Hoạt động của chúng tôi | Đua ngựa Việt Nam

Hoạt động của chúng tôi

Công ty cổ phần Giải Trí Thiên Mã và Công ty TNHH Hồng Lam Mađagui đầu tư Dự án Trường đua ngựa – Câu lạc bộ Mã cầu - Ngựa biểu diễn tại Thôn 4, xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng căn cứ theo giấy chứng nhận đầu tư số 42121000731 ngày 29 tháng 01 năm 2011 của UBND tỉnh Lâm Đồng.

img-34

Đua ngựa

Đua ngựa là một môn thể thao cưỡi ngựa đã được tồn tại qua các thế kỷ; đua xe ngựa của thời kỳ La Mã là một dạng đua ngựa đầu tiên. Đua ngựa thường gắn liền với sự cá cược mạo hiểm. Tên phổ biến của đua ngựa là Thể thao Hoàng gia.

img-20

Biểu diễn ngựa

Trong trang phục kỵ sĩ, vận động viên cưỡi chú ngựa lực lưỡng lượn một vòng điệu nghệ, rồi tung nước đại phóng qua hàng rào cao một cách ngoạn mục giữa tiếng vỗ tay như sấm dậy. Đó là môn thể thao có tên gọi Equestrian, hay còn gọi là “Nghệ thuật điều khiển ngựa” arabmenhealth.com.

img-2

Mã cầu

Môn thể thao Polo đòi hỏi sự kết hợp cả kỹ thuật cởi ngựa và đá bóng). Mỗi bên gồm 4 người. Các vận động viên cưỡi ngựa dùng gậy đánh một quả bóng trắng nhỏ vào khung thành của đối phương. Đây là môn thể thao xuất hiện ở Olympic từ năm 1936.

img-3

Huấn luyện ngựa

Người nuôi ngựa đua khi đã gắn bó với nghề thì không phải chỉ có nghề mà là nghiệp. Đã là nghiệp thì không chỉ có công việc thuần túy mà còn là thú đam mê, chính vì thế nên người gắn với ngựa bằng mối dây tình cảm đặc biệt, đã không quãng công chăm sóc, huấn luyện mà còn yêu quý ngựa như con.

 Mike Person Womens Jersey